In Danh thiếp – namecard

167 lượt xem

Thông tin sản phẩm:

Tên ấn phẩm:
Namecard giấy đẹp
Kích thước:
90x55mm
Công nghệ in:
In lazer kỹ thuật số
Chất liệu giấy:
Giấy mỹ thuật
Gia công sau in:
Cán mờ, xén thành phẩm

Giao nhận và thanh toán:

Cách thức thanh toán:
Thanh toán khi bắt đầu đặt in
Thời gian sản xuất:
Từ 30 phút đến 48 giờ
Giao hàng:
Gửi xe, chuyển SHIP Grab, Viettel Post...
Đổi trả hàng:
Không đổi trả hàng

 TẠI SAO LẠI CẦN ĐẾN CARD VISIT ?

Dù bạn làm trong lĩnh vực hay ngành nghề nào, doanh nhân, kỹ sư, hay bác sĩ,… đều có thể sử dụng card visit như một thứ để định vị hình ảnh của mình trong lòng các quý khách hàng.

Bạn nên hiểu rằng, card visit chính là một công cụ giao tiếp vô cùng cần thiết trong làm ăn, kinh doanh,… Mặc dù nhỏ song chúng lại chứa đựng rất nhiều thông tin cơ bản của bạn để truyền tải tới đối tác cũng như khách hàng.

Đừng bao giờ nghĩ rằng, card visit đơn giản chỉ là một phương thức cung cấp thông tin. Bởi chúng còn được coi là một trong những vật phẩm thể hiện văn hóa trong kinh doanh.

Khi gửi card visit, đồng nghĩa với việc bạn đang trao hình ảnh tuyệt vời, ấn tượng của doanh nghiệp, cá nhân bạn tới khách hàng tiềm năng hay đối tác của mình. Và điều này sẽ góp phần đem lại sự thuận lợi trong công việc của bạn rất nhiều đấy.

 THÔNG SỐ CHUẨN CỦA CARD VISIT

Cũng giống như các sản phẩm in ấn khác, Card Visit sẽ có các thông số chung mang tính chuẩn hóa để đưa ra được sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

  • Về chất liệu :

Trong in ấn danh thiếp – Card Visit có rất nhiều loại giấy được sử dụng. Một số loại giấy thường được sử dụng trong in Card Visit như:

+ Giấy Couche 300gsm: Chất giấy màu trắng, bề mặt trơn, được cán mờ để chống nước, giữ màu sắc của card, khi xén không vỡ giấy.

+ Giấy Offset 250gsm: Chất giấy màu trắng, thường không cán màng, bề mặt nhám tạo cảm giác đặc biệt khi cầm 

+ Giấy mỹ thuật cao cấp: Chất giấy có nhiều màu, bề mặt giấy sần hoặc có vân, định lượng từ 232gsm đến 300gsm tuỳ từng mã giấy, thường không cán, và không in phủ nền mực để lộ sự sang trọng, cao cấp của chất giấy.

+ Đặc biệt với công nghệ hiện đại phát triển in ấn ngày nay, chúng ta có thể lựa chọn những tấm thiệp với chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp màu tối và in mực trắng, mực nhũ bạc, mực nhũ vàng thậm chí là mực trong để tạo hiệu ứng đặc biệt cho tấm danh thiếp thể hiện đẳng cấp của người dùng.

  • Về kích thước :

+ Bạn có thể đặt in Card Visit (danh thiếp, name card) với mọi kích thước, kiểu dáng tại In Tốt.

+ Tuy nhiên kích thước chuẩn phổ biến nhất là: 89 x 54 mm.

  • Về thiết bị gia công kĩ thuật :

+ Bồi 2 lớp: Phương pháp này thường được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất để tạo nên một chiếc Card Visit cứng cáp, dày dặn bằng cách ghép chồng nhiều lớp giấy khác nhau để tạo thành khối đồng nhất.

+ Bồi 3 lớp: Phương pháp này tạo ra một tấm thiệp đặc biệt với lớp giữa là một màu khác, có thể theo tông màu logo hoặc nhận diện thương hiệu của khách hàng, tạo nên một chiếc Card Visit cứng cáp, dày dặn bằng cách ghép chồng nhiều lớp giấy khác nhau để tạo thành khối đồng nhất.

+ Cán nilon: Với Card Visit được in bằng chất liệu giấy Couche định lượng cao thường được gia công cán bóng hoặc cán mờ nhằm bảo vệ lớp màu, tránh xước,…

+ Card xén vuông: đây là một hình thức giúp tiết kiệm chi phí cho chủ sở hữu. Người dùng có thể tăng tính thẩm mĩ bằng việc lựa chọn bo góc tròn.

+ Ngoài các hình thức phổ biến trên, một số trường hợp card được bế theo hình thù đặc biệt để tạo sự khác biệt bằng phương pháp bế CNC định hình. Mẫu danh thiếp kiểu này sẽ rất độc đáo, dễ dàng tạo ấn tượng với người khác.

+ Để tăng thêm sự sang trọng, cao cấp thì chúng ta có thể tạo điểm nhấn bằng cách ép kim nhũ vàng/nhũ bạc, thúc chìm logo, biểu tượng hoặc 1 phần chữ nào đó.

Khách hàng chú ý: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: intot.vn@gmail.com và tổng đài đặt in 0933.360.666 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *