In Lịch tết – Lịch để bàn

Đã từ rất lâu lịch Tết đã trở thành điều gì đó quá quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngày nay cùng với sự phát của kinh tế xã hội, lịch Tết càng được coi trọng hơn, nó đã dần trở thành món quà Tết có giá trị tinh thần rất cao dành cho khách hàng, cán bộ, nhân viên các đơn vị, công ty,… Lịch Tết vừa mang hình ảnh công ty vừa mang ý nghĩa về dòng chảy thời gian sâu sắc càng trở lên đáng quý hơn.

IN TỐT – XƯỞNG IN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Tốt tự hào là đơn vị in Lịch tết cho hơn 500 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của lịch tết, In Tốt luôn đặt toàn bộ tâm huyết trong từng khâu tư vấn, thiết kế và in ấn cho đến khi đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, hầu như ai cũng muốn mình có được những sản phẩm giá rẻ, nhưng chỉ rẻ không thôi thì chưa đủ, chất lượng sản phẩm cao cũng là điều khách hàng mong muốn. Công ty TNHH In Tốt với phương châm tạo ra những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Đáp ứng những giá trị cốt lõi mà khách hàng quan tâm.

Vai trò của lịch Tết

Lịch Tết đã từ rất lâu luôn là một thứ gì đó không thể thiếu trong mỗi gia đình. Từ lịch treo tường, lịch block đến lịch để bàn. Cứ đến dịp cuối năm nhu cầu về lịch lại tăng cao, nắm bắt điều đó In Hải Đăng đã phát triển dịch vụ in lịch Tết giá rẻ tại Hà Nội nhiều năm nay.

In Bao Bì Hải Đăng luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất và tối ưu từng gia đoạn trong quy trình; vì vậy tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất.

Các loại lịch Tết được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  • Lịch Tết treo tường: Thông thường có 2 loại là lịch Tết lò xo và lịch Tết nẹp thiếc. Trong đó lại được phân nhỏ ra thành loại lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và 13 tờ.

  • Lịch Tết để bàn: Bao gồm nhiều loại khác nhau như: Lịch chữ A, chữ M, lịch bàn đặc biệt…

  • Lịch Tết block: Bao gồm 365 tờ tương ứng số ngày trong năm và nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú khác…

Tùy theo từng loại Lịch Tết mà có kích thước khác nhau

Ví dụ: Kích thước lịch để bàn 

Tùy theo sở thích, nhu cầu sử dụng của khách hàng, sẽ có nhiều kích thước được đặt in. Tuy nhiên, những kích cỡ thông dụng sẽ mang lại thiết kế đẹp và bắt mắt hơn. Đồng thời, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, đơn vị hơn.

  • Lịch để bàn chất liệu bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm

  • Lịch để bàn chất liệu bìa carton chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Chất liệu giấy phổ biến dùng in lịch để bàn

Những loại giấy phổ biến thường được dùng để in lịch để bàn hiện nay gồm có:

Giấy Couche

Loại giấy này đang được sử dụng nhiều nhất để in lịch để bàn vì có độ bóng, cứng cáp, hình ảnh in trên giấy đẹp, rõ nét. Định lượng giấy dùng để in lịch là 100-210g/m2.

Giấy Bristol

Đây là chất liệu giấy có độ bóng trơn láng, mịn, mực bám tốt, mang đến chất lượng hoàn hảo, sắc nét, màu tươi tắn. Có thể bấm lỗ, ép kim trên giấy một cách dễ dàng.

Những lợi ích đặc biệt khi khách hàng đặt in lịch Tết tại In Tốt

Những sản phẩm lịch Tết của In Tốt luôn được đầu tư công phu một cách kĩ lưỡng nhấ, nhằm truyền tải hiệu quả nhất thông điệp mà Quý khách hàng muốn gửi đến người được tặng hay người tiêu dùng; qua đó giúp khách hàng thành công trên thương trường và góp phần cho thương hiệu bay cao, bay xa hơn đến với mọi khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in lịch Tết – In Tốt đã khẳng định được thương hiệu của mình. Chúng tôi luôn tạo ra những ưu điểm vượt trội cho dịch vụ của mình

  • Miễn phí thiết kế

  • Miễn phí vận chuyển cho mọi khách hàng tại Hà Nội

  • Sử dụng công nghệ in hiện đại nhập khẩu từ Đức, công nghệ in offset đa màu.

  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đi cùng In Tốt qua hàng ngàn dự án

  • Hệ thống mẫu thiết kế sẵn có đa dạng, phong phú