In tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn của sản phẩm là nơi ghi nhận và truyền tải đầy đủ thông tin của sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối. Tem được dán bên ngoài bao bì, hộp, lọ, thiết bị… vật dụng đựng sản phẩm. Tem nhãn sản phẩm không chỉ là thứ rành riêng để trang trí mà nó còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Một sản phẩm không có tem nhãn sản phẩm thì rất khó lấy được lòng tin của người mua và khó trụ được trên thị trường.

IN TỐT – XƯỞNG IN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Tốt tự hào là đơn vị in tem nhãn cho hơn 500 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của tem nhãn sản phẩm, In Tốt luôn đặt toàn bộ tâm huyết trong từng khâu tư vấn, thiết kế và in ấn cho đến khi đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, hầu như ai cũng muốn mình có được những sản phẩm giá rẻ, nhưng chỉ rẻ không thôi thì chưa đủ, chất lượng sản phẩm cao cũng là điều khách hàng mong muốn. Công ty TNHH In Tốt với phương châm tạo ra những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Đáp ứng những giá trị cốt lõi mà khách hàng quan tâm.

Vì sao phải in tem nhãn sản phẩm

Tem Nhãn Mác là các vật đi theo sản phẩm (có thể là được dán, treo hoặc đính vào sản phẩm), cung cấp những thông tin và làm nổi bật thương hiệu của sản phẩm. 

Tuy chúng nhỏ bé, vô tri nhưng lại cực kỳ quan trọng. Tem nhãn, bao bì là nhân tố quyết định đến sự lựa chọn của người tiêu dùng, khi phải đứng trước bạt ngàn các sản phẩm cùng loại.

Tùy theo mục đích sử dụng, có thể chia tem nhãn trên thị trường thành các loại như sau:

– tem thông tin sản phẩm: là loại tem phổ biến nhất, chúng thể hiện các thông tin cụ thể của sản phẩm như tên gọi, công dụng, công năng, thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng,…

– tem bảo hành (tem niêm phong): thể hiện ngày tháng mua hàng, giúp theo dõi tình trạng bảo hành của sản phẩm. chi tiết: In Tem Vỡ – Tem Bảo Hành

– tem chống hàng giả (tem bảo đảm): là tem có chức năng chứng thực sản phẩm chính hãng, giúp ngăn chặn nạn hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng. chi tiết: In Tem Chống Hàng Giả

– tem cảnh báo: mục đích dùng để thông báo cách sử dụng, thao tác, thông số quan trọng (đối với tem mác thiết bị), hoặc cảnh báo sự cố nguy hiểm có thể xảy ra.

– tem bảo mật (tem an ninh): thường dán lên camera điện thoại (cấm quay phim chụp ảnh) hoặc cổng USB (cấm sao chép dữ liệu), giúp bảo mật những thông tin quan trọng của công ty, tổ chức.

– tem kiểm kê tài sản: dán lên đồ vật, công cụ, dụng cụ nhằm theo dõi, quản lý tài sản cho tổ chức.

Thông Tin/ Thông Số Kỹ Thuật:

– Vật liệu thường dùng: là loại giấy có keo sẵn, tự dính, còn gọi là đề can (decal). Gồm có các loại như tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal Kraft, tem decal trong suốt, tem decal thiếc, tem decal gương, decal 7 mầu,… Chi tiết: CÁC LOẠI TEM DECAL

– Tuổi thọ của tem: sử dụng trong nhà từ 1 năm đến 3 năm; sử dụng ngoài trời 6 – 15 tháng (decal nhựa tuổi thọ cao hơn decal giấy).

– Hình dạng thành phẩm: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip (oval), hoặc được cắt theo yêu cầu.

– Thành phẩm: tem nhãn sau khi in, được bế đứt nửa trên tờ hoặc được xén riêng thành từng chiếc. Khi sử dụng, chỉ việc bóc từng chiếc ra và dán lên sản phẩm, hàng hóa.