In Tờ rơi – Tờ gấp

Tờ rơi, Tờ gấp là một trong những ấn phẩm quảng cáo được thiết kế in ấn rất nhiều phục vụ công việc kinh doanh tiếp thị như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo chương trình khai trương, giảm giá hay thay thế các văn bản đại trà khác như tuyển sinh, tuyển dụng, tuyên truyền… các loại tờ rơi, tờ gấp thường được in trên giấy ở dạng tờ đơn hoặc tờ gấp. Tờ rơi giúp truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc ý tưởng nào đó.

IN TỐT – XƯỞNG IN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Tốt tự hào là đơn vị in Tờ rơi cho hơn 500 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của tờ rơi tờ gấp, In Tốt luôn đặt toàn bộ tâm huyết trong từng khâu tư vấn, thiết kế và in ấn cho đến khi đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, hầu như ai cũng muốn mình có được những sản phẩm giá rẻ, nhưng chỉ rẻ không thôi thì chưa đủ, chất lượng sản phẩm cao cũng là điều khách hàng mong muốn. Công ty TNHH In Tốt với phương châm tạo ra những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Đáp ứng những giá trị cốt lõi mà khách hàng quan tâm.

Những Ưu Điểm Khi In Tờ Rơi Quảng Cáo

Tờ rơi quảng cáo là những hình ảnh quen thuộc từ lâu, ngay từ những ngày đầu biết đến với những tờ giải truyền đơn được in đen trắng đến những sản phẩm in tờ rơi màu hiện đại được thiết kế chuyên nghiệp như ngày nay, đã mang lại hiệu quả cao trong hoạt động truyền thông và marketing sản phẩm.

  • Ngắn gọn xúc tích truyền tải được những thông tin cần thiết đến cho người dùng

  • Triển khai quảng cáo đơn giản, dễ dàng tiếp nhận thông tin

  • Tờ rơi quảng cáo mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn so với các kênh khác.

  • Thiết kế tờ rơi đẹp để lại nhiều thiện cảm cho người nhận.

  • Tờ rơi có thể tiếp cận được nhiều nơi, mọi ngõ ngách tờ rơi đều có thể xuất hiện một cách nhanh chóng

  • Dễ dàng đo lường kết quả và lựa chọn đối tượng tiếp cận khi phát tờ rơi quảng cáo.

Ngoài ra, in tờ rơi còn mang nhiều lợi ích quan trong như phát triển thương hiệu và từ đó nhiều người biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn

Việc làm tờ rơi quảng cáo hiện nay vẫn là một trong dịch vụ quan trọng hơn bao giờ hết, công nghệ hiện đại cũng không sánh bằng marketing bằng tờ rơi. 

– Chi phí thấp dễ dàng quảng cáo và tiếp cận tới người tiêu dùng trực tiếp và nhanh chóng.

– Ngành nghề nào cũng được ứng dụng rộng dãi ví dụ: BĐS, spa, mỹ phẩm , nhà hàng, siêu thị…thường xuyên làm tờ rơi để quảng cáo sản phẩm của mình. 

– Ghi dấu ấn thương hiệu của mình với khách hàng, đây chính là phương pháp Marketing hiệu quả nhất hiện nay, tạo một niềm tin vững mạnh

– Tờ rơi sẽ kích cầu mua sắm với chất lượng của khách hàng ngày càng một cách hiệu quả. 

– Rẻ – Đẹp – Chất lượng – Hiệu quả đó là tiêu chí khi in tờ rơi, điều này hơn hẳn các loại hình khác