In Kẹp File

In kẹp file là văn phòng phẩm mà không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp…nào bởi tính hữu dụng của nó. Với chức năng chính dùng để ghim các tài liệu, giúp bạn sắp xếp mọi việc gọn gàng hơn, lịch sự hơn và thuận tiện hơn. Hơn thế nữa kẹp file còn có một tác dụng hữu ích nữa là giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả mà không cần tốn bất kỳ một chi phí nào hơn, giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều hơn, tiềm năng hơn nữa.

IN TỐT – XƯỞNG IN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Tốt tự hào là đơn vị in kẹp file cho hơn 500 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của kẹp file, In Tốt luôn đặt toàn bộ tâm huyết trong từng khâu tư vấn, thiết kế và in ấn cho đến khi đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, hầu như ai cũng muốn mình có được những sản phẩm giá rẻ, nhưng chỉ rẻ không thôi thì chưa đủ, chất lượng sản phẩm cao cũng là điều khách hàng mong muốn. Công ty TNHH In Tốt với phương châm tạo ra những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Đáp ứng những giá trị cốt lõi mà khách hàng quan tâm.

Công dụng của kẹp file

Bảo quản tài liệu; xây dựng, quảng bá thương hiệu và trở nên chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực hoạt động của mình là 3 trong số rất nhiều tác dụng tuyệt vời mà kẹp file mang lại.

Đựng tài liệu

Kẹp file được sản xuất với mục đích ban đầu là đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ văn phòng. Nó giúp bảo quản, sắp xếp tài liệu một cách khoa học, giúp người dùng dễ tìm kiếm loại giấy tờ mà mình cần.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Khi được thiết kế với biểu tượng, màu sắc đại diện cho công ty, kẹp file có tá dụng làm tăng thêm nhận thức về thương hiệu của bạn. Đối với nhiều khách hàng, đó có thể là lần đầu tiên họ tiếp xúc với thương hiệu doanh nghiệp của bạn, vì thế một kẹp file đẹp, ấn tượng có thể cho họ thấy những gì mà doanh nghiệp bạn đang có.

Không chỉ thế, folder được làm một cách chuyên nghiệp, chỉn chu cũng khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng về cách công ty bạn hoạt động.

Trở nên chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực của mình

Khi bạn trao cho khách hàng của mình một chiếc kẹp file có thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp, gọn gàng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang làm cho công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực bạn đang hoạt động.

Ý tưởng để có được một mẫu kẹp file đẹp, ấn tượng

Kẹp file giấy là một công cụ hữu ích để giữ các tài liệu quan trọng, cũng như trình bày chúng một cách chuyên nghiệp. Kẹp file có thể được làm từ giấy, nhựa, vinyl,…

Sử dụng các kiểu kẹp file giấy phổ biến nhất

Kẹp file hai cánh là lựa chọn phổ biến nhất vì nó được gập đôi như một cuốn sách. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thích một phong cách gấp ba hoặc những  phong cách khác.

Số lượng tai cài

Một chiếc kẹp file phải có ít nhất một tai cài để đựng tài liệu. Một số kẹp file giấy chỉ có một tai, trong khi những mẫu khác có thể chứa nhiều tai để lưu trữ nhiều tài liệu khác nhau cùng một lúc.

Kích thước kẹp file

Tùy theo mục đích sử dụng mà kẹp file nên được làm với kích thước phù hợp. Một chiếc kẹp file được sử dụng để đựng tài liệu có kích thước A4 (210 x 297 mm) cần được làm với kích thước lớn hơn một chút (thường là 230 x 320 mm khi gập) để có thể đựng đồ dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng kẹp file với kích thước 220 x 310 mm để đựng các tài liệu với kích thước nhỏ hơn (A5, A6), nhưng nếu bạn có thể thiết kế và làm nó với kích thước phù hợp, chiếc kẹp file của bạn sẽ trở nên đẹp và bạn cũng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý, một số kẹp file cần được làm với những tai cài rộng và các cạnh được gia cố để bạn có thể để được nhiều tài liệu nhất có thể.