In Catalogue – Brochure

Catalogue là cuốn cẩm nang giới thiệu toàn bộ sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Chính vì thế một cuốn Catalog được thiết kế ấn tượng, hình ảnh sinh động, chất lượng in sắc nét chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

In Tốt – xưởng in hàng đầu Hà Nội

Là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Tốt tự hào là đơn vị in catalogue cho hơn 500 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của catalogue, In Tốt luôn đặt toàn bộ tâm huyết trong từng khâu tư vấn, thiết kế và in ấn cho đến khi đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, hầu như ai cũng muốn mình có được những sản phẩm giá rẻ, nhưng chỉ rẻ không thôi thì chưa đủ, chất lượng sản phẩm cao cũng là điều khách hàng mong muốn. Công ty TNHH In Tốt với phương châm tạo ra những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Đáp ứng những giá trị cốt lõi mà khách hàng quan tâm.

Quảng cáo nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ.

  • Một cuốn catalogue chứa các thông tin, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng về sản phẩm mà còn có ý nghĩa quan trọng quảng cáo, tiếp thị và marketing hiệu quả.

  • Catalogue được thiết kế và in ấn một cách cẩn thận rõ nét về mặt hình ảnh luôn để lại ấn tượng lớn với khách hàng.

  • Một khi sản phẩm của bạn được khách hàng ấn tượng, thì sự ghi nhớ thương hiệu của bạn tốt hơn, dẫn đến việc dễ dàng thuyết phục họ đầu tư, mua hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

  • Catalogue là tài liệu đầu tiên mà khách hàng sẽ xem qua khi tìm đến công ty.

  • Một quyển catalogue chỉnh chu, đầy đủ thông tin, màu sắc bắt mắt sẽ tạo ra hình ảnh công ty chuyên nghiệp. Catalogue còn thể hiện sự sáng tạo, độ nhận diện thương hiệu độc quyền của công ty bạn trên thị trường.

  • Phương thức maketing truyền tay hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

  • Catalogue là hình thức marketing truyền thống hiệu quả không thua kém gì so với các phương thức quảng cáo truyền thông khác như ti vi, báo đài bởi tính chất nhỏ gọn, chi phí in ấn rẻ, các sản phẩm catalogue dễ dàng đến tận tay người dùng.