In Profile – Hồ sơ năng lực

Profile còn có cách gọi khác là hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. In Hồ sơ năng lực sẽ nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như lành nghề trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính do vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng.

IN TỐT – XƯỞNG IN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Tốt tự hào là đơn vị in Profile cho hơn 500 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của profile, In Tốt luôn đặt toàn bộ tâm huyết trong từng khâu tư vấn, thiết kế và in ấn cho đến khi đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, hầu như ai cũng muốn mình có được những sản phẩm giá rẻ, nhưng chỉ rẻ không thôi thì chưa đủ, chất lượng sản phẩm cao cũng là điều khách hàng mong muốn. Công ty TNHH In Tốt với phương châm tạo ra những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Đáp ứng những giá trị cốt lõi mà khách hàng quan tâm.

Cam kết dịch vụ in profile tại Hà Nội

– Mẫu profile đẹp được kiểm duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách

– In nhanh lấy ngay đáp ứng mọi yêu cầu tiến độ

– In lại hoàn toàn 100% nếu xảy ra sai sót từ trong quá trình in ấn.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng 1 địa chỉ

– Giảm giá thu hút trực tiếp cho các khách hàng đặt in lần sau

– Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, có chính sách hỗ trợ giao hàng với những đơn hàng tỉnh lẻ.

– Phục vụ khách hàng các lĩnh vực khác như: in catalogue, in sách, in tờ rơi, in card visit, in hóa đơn, in tài liệu các loại…