in carvisit – name card ép nhũ là gì

230 lượt xem

Sản phẩm in name card ép nhũ kim cao cấp luôn thu hút mọi ánh nhìn, nhờ vào nét đẹp sang trọng, chỉn chu và đặc biệt là chúng rất bắt mắt. Cùng intot.vn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm card visit ép kim đẳng cấp này nhé.

Name card là ấn phẩm khá quen thuộc với tất cả chúng ta. Đặc biệt những người làm ăn, giao thiệp rộng, họ rất coi trọng card visit. Thậm chí nhiều người con cho rằng danh thiếp chính là một profile mini, giúp họ show giá trị bản thân với người đối diện một cách trực tiếp nhất. Vì lí do này, nhiều người không tiếc tiền, không tiếc công mà đặt làm card visit cao cấp đến vài triệu một hộp. Điều này đã mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống, công việc và cho họ những mối quan hệ tốt hơn. Đặc biệt hình ảnh cá nhân sẽ được “SANG HÓA” theo những tấm name card cao cấp được đưa ra.

Name card ép nhũ được chúng tôi thể hiện trên rất nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp nhất với ngành hàng mà bạn đang kinh doanh cũng như sự đẳng cấp của chủ nhân chiếc name card.

Để làm card visit cao cấp, chúng tôi có hàng chục cách làm khác nhau. Việc MIX những phương pháp gia công cũng tạo ra thêm hàng trăm option khác nhau. Vì thế khi làm danh thiếp cao cấp bạn không cần sợ bị đụng hàng nhé.

Trong các phương pháp làm card cao cấp, in name card ép nhũ kim được đánh giá rất cao. Nó xuất hiện rất nhiều trên những tấm danh thiếp có giá 500k++/hộp. Sự hiện hữu của kỹ thuật ép nhũ kim sẽ làm cho danh thiếp nổi bật hơn, thu hút ánh nhìn tốt và tăng khả năng ghi nhớ của người nhận. Điều này thật tuyệt vời phải không nào!

 

Khách hàng chú ý: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: intot.vn@gmail.com và tổng đài đặt in 0933.360.666 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *